Tuesday, 28/06/2022 - 03:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KỲ ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Kỳ Lạc tổ chức thành công Hội "Viết chữ đẹp" cấp trường kết hợp cuộc thi "Cùng Kun viết chữ đẹp" năm học 2021-2022

Rèn chữ là cái tâm, nét bút thể hiện tính cách của con người.

          Nét chữ nết người là câu thành ngữ mà ắt hẳn người dân Việt Nam nào cũng biết, cũng thuộc và cũng được nghe ngay từ những ngày đầu tiên làm quen với con chữ, từ lời răn của bà, từ lời khuyên của mẹ, từ lời dạy của cô. Cũng từ những ngày bé xíu ấy, chúng ta luôn được nhắc nhở rằng phải viết thật đẹp, thật sạch mới thành người giỏi giang và tư tưởng này đã luôn được mặc định trong tâm trí mỗi chúng ta ngay từ khi biết cắp sách tới trường. Chúng ta đều dễ dàng đồng ý với nhau rằng, những người viết chữ đẹp luôn mang lại thiện cảm rất tốt cho mọi người xung quanh ngay từ giây phút tiếp xúc đầu tiên với những con chữ ấy. Người ta thường đi theo lối mòn suy nghĩ rằng, chữ viết đẹp đồng nghĩa với người viết chữ cũng “đẹp”. Mà đẹp ở đây là đẹp cả về hình thức lẫn tính cách và tâm hồn của người viết.

          Căn cứ kế hoạch số 315 KH/HĐĐTW ngày 23/01/2021 về việc tổ chức chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”. Nằm trong khuôn khổ chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”. Ngày 24/03/2022 Trường TH&THCS Kỳ Lạc tổ chức giao lưu Viết chữ đẹp” cấp trường kết hợp Cuộc thi “Cùng Kun viết chữ đẹp”.

Một số bài viết của các em học sinh từ Lớp 1 đến lớp 5

 

 

 

 Người đưa tin: Tô Ngọc Viên


Tác giả: Tô Ngọc Viên
Nguồn:Trương TH&THCS Kỳ Lạc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết