Tuesday, 17/07/2018 - 18:35|

CỤM VÙNG NGOÀI I TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG VIỆT 1-CGD

Năm học 2014 – 2015 cùng với ngành, Phòng GD-ĐT Kỳ Anh đã quyết liệt chỉ đạo dạy học môn TV1-CGD nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Việt.

Chiều 30/10/2014, tại trường Tiểu học Kỳ Tiến Cụm vùng ngoài I đã tổ chức chuyên đề “Tiếng Việt 1 – Công nghệ giáo dục (CGD).

Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có thầy giáo Nguyễn Tiền Phương – Chuyên viên Phòng GD-ĐT và cô giáo Trương Thị Hoài Thanh – Chuyên viên Phòng GD –ĐT Kỳ Anh cùng toàn thể BGH, GV dạy lớp 1 tại các trường trong cụm; về tham dự và đưa tin còn có phóng viên Đài truyền hình huyện Kỳ Anh.

Sau khi dự giờ 2 tiết do cô giáo Lê Thị Kim Liên và cô giáo Trần Khánh Vân trường Tiểu học Kỳ Tiến dạy chuyên đề, Cụm đã tiến hành thảo luận góp ý giờ dạy và đề xuất những khó khăn trong quá trình dạy học Tiếng Việt 1-CGD. Với tinh thần cởi mở, cầu thị, BGH và giáo viên của các trường trong cụm đã có nhiều ý kiến sâu sắc.

Cô giáo Trương Thị Hoài Thanh – Chuyên viên Phòng GD-ĐT đã giải đáp những vướng mắc và khó khăn của GV khi thực hiện dạy học môn TV1-CGD.  Thầy giáo Nguyễn Tiền Phương – Chuyên viên Phòng GD-ĐT, Trưởng bộ phận Tiểu học đã đánh giá tình hình và quán triệt một số nội dung về dạy học môn Tiếng Việt 1-CGD trong thời gian tới.

Chuyên đề đã giúp cho cán bộ quản lý nắm vững hơn về quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, quy trình dạy học môn TV1-CGD. Đồng thời giúp cho giáo viên dạy học TV1-CGD vững vàng, tự tin hơn.

Chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Dự kiến chuyên đề lần 2 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại Trường Tiểu học Kỳ Bắc.

(Hoàng Huyền)

Tải về