Thứ tư, 20/11/2019 - 09:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KỲ ANH
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CỤM VÙNG TRÊN TỔ CHỨC GIAO BAN CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1 – CGD

CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1 – CGD

CỤM VÙNG TRÊN TỔ CHỨC GIAO BAN CHUYÊN ĐỀ

 MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1 – CGD

 

          Chiều 3/10 năm 2014, tại trường tiểu học Kỳ Lâm, cụm vùng trên đã tổ chức giao ban lần thứ nhất môn TV lớp 1- Công nghệ giáo dục(CGD). Tham dự hội nghị, về phía Phòng GD&ĐT có thầy giáo Đinh Sỹ Quân - Phó trưởng phòng và thầy Nguyễn Tiền Phương - chuyên viên Phòng đã về dự và chỉ đạo,  Tổ chuyên môn phụ trách môn TV lớp 1- CGD của Phòng GD&ĐT Kỳ Anh cùng toàn thể BGH và GV dạy lớp 1 các trường tiểu học trong cụm.

 

Cô giáo Trần Thị Huyền – Giáo viên trường TH Kỳ Lâm dạy chuyên đề.

          Sau khi dự 2 tiết dạy môn TV lớp 1 của 2 đ/c giáo viên trường tiểu học Kỳ Lâm thể hiện Hội nghị đã tiến hành thảo luận, lắng nghe ý kiến từ giáo viên và BGH các trường, Tổ chuyên môn đã giải đáp mọi thắc mắc và nêu những định hướng trong thời gian tới, thay mặt lảnh đạo Phòng GD&ĐT, thầy giáo Đinh Sỹ Quân đã đánh giá tình hình, quán triệt một số nội dung về công tác triển khai giảng dạy môn TV lớp 1- CGD trong năm học.

 

 

Thảo luận chuyên đề.

          Năm học 2014 - 2015, phòng GD&ĐT Kỳ Anh đã chỉ đạo quyết liệt việc triển khai giảng dạy môn TV lớp 1 - CGD ở các nhà trường trong đó có việc thành lập các cụm sinh hoạt chuyên môn về môn TV lớp 1 - CGD. Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Kỳ Anh, cụm vùng trên là cụm tổ chức giao ban sớm nhất trong toàn huyện. Hội nghị đã diễn ra trong thời gian một buổi và thành công tốt đẹp, qua đó đã giúp cho BGH và toàn thể giáo viên dạy lớp 1các nhà trường có thêm những bài học bổ ích để tiếp tục triển khai thành công chương trình TV lớp 1 – CGD.

           Dự kiến Hội nghị giao ban lần 2 sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại trường tiểu học Kỳ Thượng./.

                                                                               (Duy Dương - Công Trãi)


Tải về

Tập tin đính kèm
Nguồn: kyanh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết