Tuesday, 07/07/2020 - 16:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KỲ ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Kỳ Lâm nhiệm kỳ 2014-2015

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Kỳ Lâm nhiệm kỳ 2014-2015

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Kỳ Lâm nhiệm kỳ 2014-2015.

        

Trong không khí thi đua sôi nổi bước vào năm học mới 2014-2015, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành: Thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2014, được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện, của Chi bộ nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học Kỳ Lâm tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2014-2015.

 

Màn sinh hoạt truyền thống Đội

       Về dự Đại hội có Anh Nguyễn Đình Nhất - UVBCH huyện Đoàn Kỳ Anh; anh Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Đảng Uỷ xã Kỳ Lâm; Anh Phạm Khắc Viên – P. Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Kỳ Lâm; Thầy Phan Duy Dương – Cụm trưởng cụm vùng trên; Anh Nguyễn Văn Hoá – Hội trưởng Hội phụ huynh; Thầy giáo Lê Xuân Lộc – Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các anh chị Tổng phụ trách đội cụm vùng trên, các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, các anh chị huynh trưởng và 250 em đội viên và sao nhi đại diện cho 397 em đội viên và sao nhi toàn trường cùng về tham dự.

        Đại hội đã được sân khấu hoá màn hoạt cảnh báo cáo những kết quả hoạt động công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động Đội nhiệm kỳ 2013 - 2014 và thông qua chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động Đội năm học 2014 - 2015 chủ đề “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, thi đua làm nghìn việc tốt". Đây là một điểm mới, sáng tạo của các bạn đội viên, phần thể hiện bằng hình thức sân khấu hoá đã làm cho việc báo cáo trở nên sinh động, ý nghĩa và có tính giáo dục cao. Với những thành tích đã đạt được, năm học 2013-2014 Liên đội đã được Hội đồng Đội huyện ghi nhận và tặng giấy khen.

 

   

 

                        Phần báo cáo bằng hoạt cảnh của các em đội viên.

 

        Qua Đại hội cũng đã bầu chọn ra được Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ 2014-2015 với 8 gương mặt xuất sắc. Đây là những bông hoa tươi đẹp nhất, xứng đáng nhất để gánh vác trọng trách của Liên đội trong nhiệm kỳ mới.

 

                           Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2014-2015

         Đại diện cho lãnh đạo địa phương Anh Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Đảng uỷ xã Kỳ Lâm đã tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được, đồng thời có những chỉ đạo sát đúng cho liên đội trong nhiệm kỳ 2014-2015.

 

Anh Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Lâm phát biểu ý kiến.

 

        Đại diện cho huyện đoàn Kỳ Anh, Anh Nguyễn Đình Nhất đánh giá cao trước sự chuẩn bị công phu và thể hiện rất sáng tạo của các đội viên Liên đội, đồng thời anh cũng giao nhiệm vụ cho Liên đội trong nhiệm kỳ 2014-2015 và chúc cho Liên đội đoàn kết, thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ.      

 

                    Anh Nguyễn Đình Nhất – UVBTV huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo.

        Đại diện cho Chi bộ nhà trường, thầy giáo Lê Xuân Lộc đã có những chia sẻ, động viên và yêu cầu Liên đội thực hiện tốt phương hướng, kế hoạch của Liên đội trong nhiệm kỳ mới. Thầy cũng nhấn mạnh rằng nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để cho Liên đội có nhiều hoạt động thực sự ý nghĩa và có tác dụng giáo dục bổ ích với các em học sinh.

        Với truyền thống thi đua học tập và rèn luyện tốt cùng với sự nhiệt tình tâm huyết của cô giáo tổng phụ trách và ban chỉ huy liên đội năm học 2014-2015, liên đội trường Tiểu học Kỳ Lâm quyết tâm sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích rực rỡ hơn nữa.

 

                                                                            Xuân Lộc – Văn Hải     


Tải về

Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết