Tuesday, 07/07/2020 - 15:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KỲ ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS KỲ TÂN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

TRƯỜNG THCS KỲ TÂN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

TRƯỜNG THCS KỲ TÂN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

 

Tháng 11 lại về mang theo những con gió heo may đầu đông chớm lạnh. Tháng 11 là tháng của những hoạt động tri ân thầy cô giáo . Tháng của những ký ức ngọt ngào tình thầy trò …Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11. Ban Giám Hiệu trường THCS Kỳ Tân tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014 – 2015.

Về tham dự, chỉ đạo và chúc mừng hội thi có Thầy giáo Trần Đức Nhuận – Phó trưởng phòng GD&ĐT phụ trách bộ phận; Đ/c Hoàng Kim Phúc – Chuyên viên phụ trách bộ môn Tiếng Anh cùng tham gia Ban Giám khảo hội thi. Toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và tất cả HS của điểm chính Kỳ Tân.

Hội thi giáo viên giỏi của trường THCS Tân Hoa nhằm tuyển chọn , công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm, về giảng dạy, tổ chức lớp học, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ .

Hội thi nhằm góp phần triễn khai các phong trào thi đua trong trường học , khuyến khích tạo cơ hội và rèn luyện để giáo viên tự học và sáng tạo . Đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó, nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn , nghiệp vụ cho giáo viên đáp ững yêu cầu đổi mới giáo dục.Hội thi sẽ diễn ra từ tháng 11/2014 đến – tháng 3/2015. Trong vòng 4 tháng các thầy cô sẽ bắt thăm tháng thi, bài thi của mỗi tháng, ngoài ra các thầy cô còn phải tham gia 1 SKKN hoặc một chuyên đề chuyên môn được nhà trường đánh giá.Các thầy cô được công nhận GV dạy giỏi cấp trường sẽ được nhà trường cấp giấy chứng nhận GVG, được xét các danh hiệu thi đua của năm học và là một điều kiện quan trọng để tham gia các hội thi GVG Huyện, Tĩnh…

          Năm nay toàn trường có 40/45 GV đắng kí dự thi, chiếm tỉ lệ 88%; Trong đó có 10 Gv được đặc cách là những GV giỏi Gv dạy giỏi cấp Tĩnh, GV dạy giỏi cấp Huyện nhiều năm liên tục, Gv làm tổ trưởng tổ chuyên môn, có 5 Gv được miễn thi vì đã công tác lâu năm…vv…

Hội thi thực sự là ngày hội để mỗi thầy cô giáo Tân Hoa cố gắng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ; học hỏi bạn bè đồng nghiệp và hơn hết là tự khẳng định mình trong công tác chuyên môn. Các em học sinh được thể hiện tình cảm tri ân đối với các thầy cô giáo của mình trong từng tiết dạy của hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi của trường THCS Tân Hoa là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng 32 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

 

 

                                                                                               Thanh Mai


Tải về


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết