Thứ sáu, 21/02/2020 - 10:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KỲ ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH KỲ TÂN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT “HỘI THI GV DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG” NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ CHƯƠNG “TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG”CHO CÁC EM HS CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

        Chiều ngày 17/1/2020 Trường Tiểu học Kỳ Tân tổ chức lễ tổng kết “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2019-2020 và Chương trình “Tết yêu thương” cho các em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi diễn ra từ 30/10/2019 đến 28/12/2019 với 3 phần thi: kiểm tra năng lực, sáng kiến kinh nghiệm và thực hành 1 tiết dạy.Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã tuyển chọn 18/34 giáo viên xuất sắc để khen thưởng (11 giải 3; 5 giải nhì; 2 giải nhất)

        Kết quả hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên tại đơn vị, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, chuẩn bị tâm thế triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học, xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả  và là tiền đề quan trọng để lựa chọn GV tham gia các hội thi GVdạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh trong thời gian tới.

         Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý nhà trường cũng đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương”.Đây là hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống yêu thương, đoàn kết, lá lành đùm lá rách, giáo dục lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.

         Hưởng ứng phong trào đó tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường, cùng với sự kêu gọi ủng hộ từ một số doanh nghiệp (Ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh tại Kỳ Anh, công ty Viễn thông Vinaphone) đã quyên góp được tổng số tiền là: 12.162.000đ (Mười hai triệu một trăm sáu mươi hai nghìn đồng). Với số tiền quyên góp được, ban tổ chức đã trao cho 81 em có hoàn cảnh khó khăn,ốm đau bệnh tật.... Mặt trận Tổ Quốc xã Kỳ Tân cũng dành 10 suất quà cho 10 em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

         Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn…, giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận để dành kết quả cao trong học tập.


Tác giả: Lê Thị Mai Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết