Thursday, 04/06/2020 - 18:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KỲ ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ ĐỒNG TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Kỳ Đồng đã phối hợp với Công đoàn nhà trường, Liên đội, hội Cha mẹ học sinh tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.

Mở đầu chuỗi hoạt động là phong trào xây dựng trường lớp Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn do nhà trường phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh thực hiện. Các lớp học được các cha mẹ học sinh cùng giáo viên chủ nhiệm trang trí rất thân thiện, an toàn nhằm tạo hứng thú cho các em khi đến trường. Mỗi lớp học đều được sơn mới sạch sẽ, có góc thiên nhiên gồm các loại cây, hoa do các em tự tay trồng và chăm sóc, góc thư viện là tập hợp những cuốn truyện của các em đóng góp xây dựng nên, có góc học tập là nơi trưng bày các sản phẩm học tập tiêu biểu để kịp thời tuyên dương những bạn có tiến bộ trong học tập,…Với mong muốn Mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui, không chỉ trong lớp học, không gian ngoài lớp học luôn được các cán bộ giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh quan tâm. Các bồn hoa dưới bàn tay chăm sóc của các thầy cô giáo, các em học sinh nên lúc nào cũng rực rỡ đủ sắc màu.

Hòa trong không khí chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi là một sân chơi bổ ích nhằm tạo điều kiện để các giáo viên trong nhà trường có cơ hội được học tập, nâng cao tay nghề đồng thời cũng là dịp để lựa chọn nhân tố tham gia các hội thi cao hơn. Khai mạc hội thi, thầy giáo Nguyễn Tiến Định – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định vai trò quan trọng của việc dạy và học trong nhà trường cũng như việc trưởng thành từ các hội thi. Với tầm quan trọng đó, Hội thi đã thu hút được đông đảo giáo viên trong nhà trường đặc biệt là các giáo viên trẻ tham gia.

Song song với các hoạt động đó, nhà trường phối hợp với Liên đội tổ chức hoạt động ngoại khóa “Ngàn lời tri ân”  vào chiều ngày 18/11. Hoạt động mở đầu bằng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trường Tiểu học Kỳ Đồng với chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam. Ấn tượng hơn cả chính là phần thi vẽ tranh “Ngàn lời tri ân”, 17 bức tranh đến từ 17 lớp do chính tay các em học sinh tự vẽ để thể hiện tấm lòng mình đối với các thầy cô giáo. Kết quả của phần thi không phải là những giải Nhất, giải Nhì, giải Ba được trao bởi Ban Giám khảo mà đó chính là những niềm vui, nụ cười sau buổi trải nghiệm của tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết