Tuesday, 07/07/2020 - 16:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KỲ ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức Hội giảng chào mừng Kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức Hội giảng chào mừng

Kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Trường TH Kỳ Thượng đã phát động các hoạt động thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

 

Về phía giáo viên, Công đoàn trường phát động đăng kí tiết dạy tốt và hội giảng cấp trường để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hưởng ứng hoạt động này, các thầy cô giáo của nhà trường đã đăng kí và tổ chức tốt các tiết dạy theo hướng dạy mới, đó là tiết dạy HĐNGLL về chủ đề “ món quà tặng cô” của cô giáo Lê Thị Thùy lớp 4C Qua tiết dạy giúp các em trải nghiệm trong cuộc sống về các câu thơ, bài hát, lời chúc và chia sẽ những câu chuyện nhằm tôn vinh thầy cô giáo trong các thế hệ.

 

 

                                                                                            Tiết HĐNGLL

                                                                       Hoạt động tìm hiểu về ngày nhà giáo Việt Nam

                                                                                       Hoạt động vẽ tranh tặng cô

 

 

Hay tiết Kể chuyện thư viện theo hướng đổi mới của cô giáo Trần Thị Soa với giọng kể truyền cảm, phương pháp dẫn chuyện lô-gic hấp dẫn giúp các  hồi tưởng và nắm nội dung câu chuyện tốt. Các hoạt động chia sẻ câu chuyện, hồi tưởng kể lại câu chuyện thật đa dạng và phong phú. Qua tiết hội giảng này cũng giúp các thầy cô nắm vững thêm về quy trình các bước kể chuyện thư viện một cách nhuần nhuyễn hơn.

Tiết dạy kể chuyện thư viện

Những hoạt động của GV và học sinh

Sau hai tiết dạy trường tổ chức tập trung thảo luận thống nhất hình thức tổ chức các hoạt động và phương pháp dạy tốt nhất cho các tiết dạy tiếp theo và tặng hoa cho giáo viên dạy.

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường TH Kỳ Thượng. Hội giảng đã trở thành một truyền thống trong tinh thần dạy học vì sự nghiệp giáo dục vẻ vang. Hội giảng - Một bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

                                                                                                TG:  Phan Công Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết