Thursday, 04/06/2020 - 18:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KỲ ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Kỳ Đồng tổ chức bữa tiệc Buffe cho các em học sinh nhân dịp 20/11

        Thực hiện kế hoạch Chăm sóc nuôi dưỡng của nhà trường. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non Kỳ Đồng đã tổ chức bữa tiệc Buffe cho trẻ với mong muốn trẻ có 1 bữa tiệc ngon miệng bên những người bạn thân yêu, đồng thời giúp trẻ được trải nghiệm, rèn kỷ năng tự phục vụ, đồng thời giúp trẻ hiểu thêm về nét đẹp trong văn hóa ẩm thức. Hơn nữa giúp cho trẻ có cơ hội giao lưu trao đổi về các món ăn, cách sử dụng một số đồ dùng tạo nên sự thoải mái trong quá trình ăn uống.

Các cô chuẩn bị bữa tiệc Buffe cho trẻ

         Đến dự buổi tiệc Buffet ngoài trời, để chứng kiến các hoạt động của học sinh còn có Ban chấp hành Hội phụ huynh nhà trường và phụ huynh các lớp cũng đến tham dự, động viên cô và trò nhà trường.

Phụ huynh tham gia bữa tiệc Buffe cùng với trẻ

        Thực đơn có nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị các bé, lại đảm bảo về dinh dưỡng, ATTP như: Xúc xích, Phồng tôm rán, cơm cuộn rong biển, súp thập cẩm,…do các cô nhà bếp, và phụ huynh học sinh đã dày công chuẩn bị các món ăn thật cẩn thận và kĩ lưỡng: Từ khâu dinh dưỡng đến lựa chọn món ăn, đến khâu bày trí sao thật hấp dẫn, đẹp mắt mong sao trẻ sẽ có một bữa tiệc thật vui vẻ và đầm ấm bên bạn bè, cô giáo. Tại đây trẻ sẻ lên lựa chọn món ăn theo ý thích cho mình.

Các món ăn tại bữa tiệc

Một số hình ảnh bữa tiệc Buffe của trẻ tại Trường Mầm non Kỳ Đồng

 


Tác giả: Thanh Hương
Nguồn:BGH nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết