Thursday, 04/06/2020 - 19:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KỲ ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KỲ ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

        Lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; 60 năm thành lập Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh. Thực hiện nhiệm năm học 2019 - 2020 Trường Mầm non Kỳ Đồng đã tổ chức các hoạt động dự giờ, thao giảng. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ của năm học 2019 - 2020 nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Phong trào vừa phát động nhanh chóng được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình.

Tiết dạy của cô Tô Thị Nga lớp 3 tuổi A

         Qua các tiết dạy của giáo viên, đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của thầy cô qua công tác chuẩn bị về nội dung, phương tiện, dụng cụ, vật tư thực hành được sử dụng trong bài học, thể hiện sự vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học, tích hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành theo hướng giáo dục lấy học sinh sinh viên làm trung tâm.

Tiết dạy kể chuyện cô Nguyễn Thị Thanh Huyền lớp 5 tuổi B

Tiết dạy Giáo dục kỷ năng bảo vệ môi trường cô Trần Thị Trang lớp 4 tuổi C

 

Tiết dạy trẻ đóng kịc lớp 5 tuổi A cô Nguyễn Thị Huê

Tiết dạy Âm nhạc cô Nguyễn Thị Thảo lớp 4 tuổi B

Trẻ

Trẻ hoạt động trong giờ Tạo hình

Tiết dạy “ Bé trao yêu thương” của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Ánh lớp 5 tuổi C

Hình ảnh trẻ chơi Trò chơi giân gian

         Có thể khẳng định Hội giảng giáo viên dạy giỏi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, Hội giảng đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên tham Hội giảng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề tạo thành bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa "Hai tốt".   


Tác giả: Thanh Hương
Nguồn: BGH nhà trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết