Tuesday, 07/07/2020 - 15:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KỲ ANH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KỲ SƠN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ KÍNH YÊU

“Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng
Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam”

      Những ngày nắng hạ của tháng 5, những lời ca dâng Bác luôn được các cháu thiếu niên, nhi đồng cất lên với một nỗi niềm thành kính, yêu thương, biết ơn và tự hào về Bác- vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

     Giữa trăm ngàn công việc của một vị lãnh tụ tối cao của dân tộc, Bác Hồ vẫn luôn dành cho thiếu niên, nhi đồng những tình cảm yêu thương vô bờ bến. Bởi các cháu là những chủ nhân tương lai của đất nước, là những con người làm rạng danh đất Việt mai sau: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc nam châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”

    Trải qua thời gian, những câu chuyện về Bác và các cháu thiếu nhi vẫn còn nguyên giá trị. Bác luôn có một sự gắn bó mật thiết, một tình cảm trìu mến, hiền hòa và chu đáo với thiếu nhi. 
    Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với chủ đề “ Bác Hồ kính yêu” Cô và trò Trường Mầm non Kỳ Sơn đã có những hoạt động giáo dục thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn và niềm tự hào về Bác nhằm khắc sâu trong tiềm thức của các em về hình ảnh Bác Hồ kính yêu.

Hoạt động: Thể dục sáng

Hoạt động: Vẽ hoa tặng Bác

Hoạt động: Xem tranh về ngôi nhà của Bác

Tổ chức chơi trò chơi

Hoạt động góc: Xây lăng Bác

Hoạt động LQVH: thơ “ Em vẽ Bác Hồ”

Hoạt động âm nhạc: dạy hát “ Nhớ ơn bác”

  Hoạt động nghe hát về Bác 

   Với những bài học ý nghĩa về Bác đã đi sâu trong trái tim các em với một tình yêu thương, thành kính và tự hào mỗi khi nghĩ về Bác. Lòng yêu thương và những lời dạy của Người vẫn luôn đồng hành cùng thiếu niên, nhi đồng mọi thời đại. Lời dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” của Bác Hồ đã, đang và sẽ tiếp tục được toàn Đảng, toàn dân ta học tập, làm theo với phương châm “trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”! Nhớ ơn Bác, cô và trò Trường Mầm non Kỳ Sơn nguyện cố gắng học tập, tu dưỡng và rèn luyện thật tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi để xứng đáng với danh hiệu “cháu ngoan Bác Hồ” như sinh thời Người hằng mong./


Tác giả: Nguyễn Thị Ánh Sáng
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết