Tuesday, 07/07/2020 - 16:05|

TRƯỜNG MẦM NON KỲ TÂN TỔ CHỨC CHO TRẺ KHỐI 5 TUỔI THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020Kế hoạch số 15/KH-MN ngày 26 tháng 9 năm 2019 về tổ chức các ngày hội, ngày lễ, thăm quan trải nghiệm trong trường Mầm Non. Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2020 Trường Mầm Non Kỳ Tân tổ chức cho trẻ khối 5 tuổi thăm quan, trải nghiệm trường Tiểu học Kỳ Tân. Buổi tham quan, trải nghiệm này nhằm giúp trẻ chuẩn bị tâm thế vững vàng trước khi bước vào lớp 1.

Hình ảnh các cháu trên đường đi tham quan trường Tiểu Học.

Đến với trường Tiểu học Kỳ Tân, các cháu đã được thầy giáo Nguyễn Thanh Hùng - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học và các cô giáo trong nhà trường đón tiếp nồng nhiệt và được tham quan, trải nghiệm các hoạt động như tham quan thư viện xanh, văn phòng nhà trường và được ngồi vào bàn học của các anh chị tiểu học.

Hình ảnh các cháu tham quan thư viện xanh

Hình ảnh các cháu được ngồi vào bàn ghế của của trường tiểu học

Cô và các cháu chụp hình lưu niệm

Buổi thăm quan, trải nghiệm đã thành công để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các cháu 5 tuổi. Đồng thời giúp các bé mạnh dạn, tự tin, có được tâm thế tốt để chuẩn bị bước vào lớp 1.

Nguồn tin: Trường Mầm non Kỳ Tân

Người thực hiện: Trương Nga