Thursday, 17/10/2019 - 12:26|

TRƯỜNG MẦM NON KỲ TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019- 2020

Căn cứ Hướng dẫn số 202/PGDĐT - GDMN tháng 8 năm 2019 của phòng giáo dục đào tạo hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Thực hiện Công văn  số 20/ LĐLĐ ngày 27 tháng 8 năm 2019 của Liên đoàn lao động huyện Kỳ Anh về việc thực hiện tổ chức  Hội nghị CB, CC, VC năm học 2019 - 2020.

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kỳ Anh sáng 14 tháng 9 năm 2019 trường Mầm non Kỳ Tân tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 để cùng nhìn nhận lại những kết quả, thành tích đã đạt được và khắc phục những thiếu sót, những tồn tại của năm học 2018 - 2019. Cùng nhau bàn bạc, thống nhất những chỉ tiêu, biện pháp, nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020.

Về tham dự hội nghị có lãnh đạo của UBND xã, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, BGH các trường THCS và trường Tiểu học Kỳ Tân cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã được các báo cáo: Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2019- 2020 của nhà trường, quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo công đoàn, báo cáo của ban thanh tra nhân dân. Sau khi nghe các báo cáo hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi, sát đúng với tình hình thực tế của đơn vị, các ý kiến mang tính xây dựng và đi đến thống nhất cao. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học gặt hái được nhiều thành tích trong mọi hoạt động. Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

Đoàn đại biểu và cán bộ công chức, viên chức tham gia Hội nghị

Văn nghệ chào mừng hội nghị

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Đ/c: Tô Thị Hương- Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đ/c: Dương Thị Thùy Nhung- Kế toán nhà trường thông qua  quy chế chi tiêu nội bộ trường học năm 2019- 2020.

Đ/c:  Nguyễn Hữu Thìn - Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua

ký cam kết giữa nhà trường và công đoàn

Đ/c: Nguyễn Thị Chín, tham luận về công tác chuyên môn

Đ/c: Tăng Thị Nhàn- Tham luận về đời sống

Đ/c: Nguyễn Hữu Thìn- tham luận về phong trào VHVN-TDTT

Đ/c: Lê Thị Thảo- tham luận về cơ sở vật chất

Đ/c: Nguyễn Đình Trung- Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy phát biểuại hội nghị

Đại diện hội cha mẹ học sinh, bà Võ Thị Vân-  phát biểu tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ánh thông qua Nghị quyết hội nghị

Hội nghị lấy ý kiến biểu quyết

Đoàn chủ trì đã tổng hợp và giải trình các ý kiến trong buổi hội nghị. Sau một buổi làm việc tích cực, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp trong năm học. Hội nghị đã biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.